Thay đổi đăng ký kinh doanh là gì?

Ngày 01/04/2020 00:58:42

Kinh doanh là một trong những hoạt động diễn ra rất sôi nổi, có rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. Mỗi doanh nghiệp khi đăng ký kinh doanh một ngành nghề nào đó đều có những mục tiêu cuối cùng của họ.

 

Có nhiều doanh nghiệp thành công với sự lựa chọn đó, có nhiều doanh nghiệp cần thay đổi đăng ký kinh doanh để hoạt động tốt hơn. Vấn đề đặt ra là thay đổi đăng ký kinh doanh xoay quanh các vấn đề gì? Cùng Dịch vụ công online dưới góc nhìn chuyên gia nói gì về vấn đề này nhé!

 

>>> Danh sách hàng hóa phải có giấy phép xuất khẩu

 

>>> Các điều kiện xin cấp giấy phép xuất khẩu gạo doanh nghiệp cần biết

 

Các trường hợp thay đổi đăng ký kinh doanh

 

Thay đổi đăng ký kinh doanh cũng là một việc làm có thể nói là thay đổi để thành công. Trong mỗi một trường hợp nào đấy nhiều doanh nghiệp không có thể kiểm soát được công việc kinh doanh như đã đăng ký trong giấy phép sản xuất kinh doanh như lúc bắt đầu hình thành. Không phải cứ thay đổi là không giữ vững lập trường mà là thay đổi để thành công và phát triên vươn xa hơn nữa. Nhưng muốn thay đổi đăng ký kinh doanh là có thể thay đổi được ngay vì cần phải hợp pháp hóa công việc kinh doanh của mình tại các cơ quan chức năng.

 

Các trường hợp thay đổi đăng ký kinh doanh 

Thay đổi đăng ký kinh doanh là gì?

 

Thay đổi đăng ký kinh doanh là việc thay đổi những vấn đề xoay quanh doanh nghiệp khi hoàn thiện giấy phép thành lập công ty có thể là các vấn đề như:

 

  • Thay đổi đăng ký liên quan đến công ty như trụ sở công ty, người đại diện pháp lý, thay đổi tên công ty hoặc có thể là thay đổi một số thành viên, cổ đông trong công ty do chuyển nhượng.

 

  • Thay đổi đăng ký kinh doanh các ngành nghề nào đó, có thể là thêm hoặc bớt tùy thuộc vào mục đích của người chủ doanh nghiệp.

 

  • Có thể là tăng giảm vố điều lệ khi thay đổi đăng ký kinh doanh.

 

  • Với mỗi hình thức thay đổi đăng ký kinh doanh cần đảm một số số yêu cầu của pháp luật hiện hành. Vậy những lưu ý khi thay đổi đăng ký kinh doanh là gì?

 

Một số lưu ý khi thay đổi đăng ký kinh doanh

 

Thay đổi đăng ký kinh doanh đối với rất nhiều lĩnh vực. Trong mỗi lĩnh thì cần phải đảm bảo một số lưu ý:

 

Khi thay đổi đăng ký kinh doanh cần phải quan tâm đến những ngành nghề kinh doanh đó có bị cấm hay không, ngành nghề nào đủ điều kiện để thay đối đăng ký kinh doanh.

 

Một số lưu ý khi thay đổi đăng ký kinh doanh 

Nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh

 

Khi thay đổi đăng ký về việc tăng giảm vốn điều lệ cần phải xem xét đến loại hình đang kinh doanh có cho phép hay không. Và cần quan tâm đến các yếu tố trong ngành vì nó ảnh hưởng đến vốn của công ty.

 

Khi thay đổi đăng ký về các thành viên, cổ đông thì thông tin liên quan cần được cập nhật mới nhất để thuận tiện trong việc xác thực để hoàn thiện thủ tục.

 

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Dịch vụ công online

 

Một dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện hoàn thiện thủ tục, tiết kiệm thời gian công sức. Vậy đâu là dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh uy tín, chất lượng nhất? Dịch vụ công online tự hào là một trong những tổ chức về tư vấn luật, đồng hành cùng các doanh nghiệp cùng phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế hội nhập như ngày nay. Với quy trình cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của Dịch vụ công online:

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Dịch vụ công online 

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh uy tín nhất

 

  • Tư vấn cho khách hàng về các điều kiện cần và đủ khi muốn thay đổi đăng ký kinh doanh và các lĩnh vực liên quan.

 

  • Tiến hành soạn thảo hồ sơ theo đúng văn bản pháp luật hiện hành.

 

  • Sau đó sẽ tiến hành nộp và sửa theo yêu cầu của các cơ quan nếu có sai sót.

 

  • Nhận kết quả, gửi đến khách hàng.

 

Liên hệ ngay đến Dịch vụ công online để nhận tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng và chính xác nhất.

 

 

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ lại để được tư vấn cụ thể!

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ hóa chất E-chem

VP: Số 10b Ngõ 164/7, phố Bồ Đề, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024.666.368.16
Email: Echem.jsc@gmail.com
Hot Line: 078.336.5555 - Mr.Thắng

Website: dichvucongonline.com.vn

 
Tin liên quan

3

Online

48

Trong ngày

9086

Trong tháng

70503

Truy cập