Thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần những gì

Ngày 01/04/2020 00:56:37

Thành lập công ty là một trong những phát triển tất yếu của mỗi người ngoài mang lại lợi ích cho xã hội còn mang đến lợi ích cá nhân. Để thành lập một công ty có thể do một hoặc một nhóm người cùng góp vốn để thành lập công ty kinh doanh một số ngành nghề mà họ đã lên kế hoạch từ trước.

 

Dịch vụ công online sẽ đưa ra những điều kiện và quy trình chuẩn nhất để mọi người có thể thành lập được công ty TNHH 2 thành viên. Từ đó giúp mọi người có thể hình dung được khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần những gì và chuẩn bị ra làm sao.

 

>>> Thay đổi đăng ký kinh doanh có phải đăng báo không?

 

>>> Điều kiện để được giấy phép sản xuất bia tại Việt Nam

 

Điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên

 

Có rất nhiều người muốn gây dựng sự nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần những gì? Mà theo pháp luật đối với các ngành nghề kinh doanh dù là độc quyền hay cạnh tranh hoàn hảo, các công ty TNHH, công ty cổ phần khi muốn ra nhập hay rút lui đều phải tuân thủ những quy định chung nhất định. Thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần những gì? Điều kiện để thành lập mà Dịch vụ công online muốn chia sẻ đến mọi người bao gồm:

 

Điều kiện thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên

 

Lựa chọn tên công ty TNHH phải là duy nhất, không có tính gây hiểu lầm, giống với những công ty đã có trước đó. Vì tên công ty TNHH đã có trước đó thì sẽ không đăng ký giấy phép thành lập công ty. Và trong nhiều trường hợp, công ty dùng luôn tên công ty là thương hiệu cho sản phẩm sẽ không được bảo hộ thương hiệu sản phẩm pháp luật.

 

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh trong điều kiện pháp luật cho phép. Không kinh doanh những gì pháp luật cấm. Đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất kinh doanh, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật theo đúng quy định.

 

Trụ sở khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên phải đặt trên lãnh thổ Việt Nam. Đăng ký thông tin với cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

Vốn thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Vốn khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên là bao nhiêu

 

Vốn điều lệ và vốn tối thiểu khi thành lập công ty phải được đáp ứng đầy đủ và được ghi chép rõ ràng minh bạch, được lưu lại.

 

Để trả lời cho câu hỏi thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần những gì? Thì trên đây là những điều bắt buộc mọi người cần phải thực hiện trước tiên để có thể hoàn thành hồ sơ đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh với Bộ Công Thương.

 

Quy trình thành lập công ty TNHH 2 thành viên như thế nào

 

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần những gì? Thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần trải qua 4 giai đoạn:

 

Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn yêu cầu mỗi người khi muốn thành lập công ty TNHH – người chủ công ty, người đại diện pháp lý cần phải chuẩn bị đầy đủ các điều kiện mà Dịch vụ công online đã chia sẻ bên trên.

 

Giai đoạn 2: Tiến hành làm hồ sơ và thủ tục để thành lập công ty TNHH 2 thành viên. Đây là bước có thể gây nhiều khó khăn nhất cho doanh nghiệp cũng là bước cơ sở để tiến hành các hoạt động kinh doanh sau này như xin giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa sản phẩm,…

 

Quy trình thành lập công ty TNHH 2 thành viên như thế nào

Làm con dấu pháp nhân cho công ty

 

Giai đoạn 3: Đăng ký làm con dấu pháp nhân. Con dấu pháp nhân được cơ quan công an tiến hành đăng ký và trả về cho doanh nghiệp. Con dấu pháp nhân này là bằng chứng xác định công ty trên những văn bản giấy tờ của toàn bộ hoạt động kinh doanh mà pháp luật bảo hộ.

 

Giai đoạn 4: Các công việc còn lại sau khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên. Các công việc sau khi công ty đã hoàn thành thủ tục thành lập cần tiến hành đăng kí kê khai thuế, khai báo hải quan. Khi kê khai hải quan doanh nghiệp có thể tìm đến các dịch vụ khai báo hải quan của các công ty tư vấn luật để tiến hành một cách nhanh nhất có thể.

 

Đó là những gì mà Dịch vụ công muốn chia sẻ đến khách hàng của mình, giải đáp cho thắc mắc thành lập công ty TNHH 2 thành viên cần những gì?

 

Chúc các bạn khởi nghiệp thành công!

 

 

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ lại để được tư vấn cụ thể!

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ hóa chất E-chem

VP: Số 10b Ngõ 164/7, phố Bồ Đề, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024.666.368.16
Email: Echem.jsc@gmail.com
Hot Line: 078.336.5555 - Mr.Thắng

Website: dichvucongonline.com.vn

 
Tin liên quan

4

Online

55

Trong ngày

9093

Trong tháng

70510

Truy cập