Dịch vụ khai báo hải quan uy tín, nhanh chóng

Ngày 01/04/2020 01:10:14

Pentaco cung cấp dịch vụ khai báo hải quan nhanh nhất, uy tín nhất. Cam kết dịch vụ khai báo hải quan ít chi phí hơn khách hàng tự làm.

 

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan hiện nay nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp được dịch vụ chất lượng, đảm bảo được yêu cầu và thời gian của khách hàng đưa ra.

 

Dịch vụ khai bao hải quan trọn gói của E-chem

 

- Tư vấn cho doanh nghiệp về loại hình khai báo phù hợp, tư vấn chính sách mặt hàng theo quy định pháp luật, áp mã số hàng hóa (HS code), áp giá, tính thuế, kiểm hoá, kiểm tra sau thông quan cho doanh nghiệp

 

- Tư vấn miễn phí các thủ tục hoàn thuế, miễn thuế và các chính sách thuế khác có liên quan đến mặt hàng của doanh nghiệp.

 

- Tư vấn các thủ tục nhập máy móc thiết bị, công cụ tạo tài sản cố định, thủ tục xin giấy phép, danh mục hàng hoá miễn thuế, thủ tục xin xác nhận dây chuyền đồng bộ.

 

 - Hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất xin cấp chứng nhận xuất xứ (CO) để giúp đối tác nhập khẩu dễ dàng được hưởng thuế suất ưu đãi,…

 

- Tư vấn các thủ tục tái xuất/nhập trả hàng hoá không đúng chất lượng, chủng loại, quy cách, vi phạm hợp đồng trong cả 02 trường hợp đã khai báo hải quan và chưa khai báo hải quan.

 

- Vận tải và đại lý vận tải hàng container, hàng lẻ, hàng không nội địa và quốc tế

 

- Giao nhận vận tải đa phương thức, bốc xếp, đóng gói hàng hoá.

 

- Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đi, nơi đến.

 

Dịch vụ khai báo thủ tục hải quan trọn gói của Pentaco

Dịch vụ khai báo thủ tục hải quan trọn gói của E-chem

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê báo hải quan của E-chem

 

Dịch vụ của E-chem nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng trong thời gian vừa qua chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng, uy tín của chúng tôi.

 

 Đội ngũ chuyên môn cao

 

E-chem là đơn vị chuyên nghiệp nên có khả năng giải quyết nhanh chóng các hồ sơ thủ tục khó, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm giúp quá trình thuê báo hải quan diễn ra thuận lợi, dễ dàng giải quyết các phát sinh.

 

 Tiết kiệm chi phí

 

Nhờ đội ngũ chất lượng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhiều mối quan hệ với các cục, ngành liên quan nên hiệu suất làm việc, xử lý các công việc nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với khách hàng tự làm.

 

 Đảm bảo thời gian

 

Dịch vụ khai báo hải quan của E-chem giúp doanh nghiệp đảm bảo thời gian, hoạt động kinh doanh được diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch kinh doanh tránh được lãng phí thời gian.

 

 Giảm thiểu rủi ro, lãng phí

 

Với hỗ trợ từ E-chem các thủ tục hồ sơ được chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được các rủi ro không được xét duyệt hồ sơ. Từ đó, giảm thiểu các lãng phí về tiền không đáng có cho doanh nghiệp.

 

  

Pentaco cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

E-chem cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

 

Cam kết dịch vụ khai báo hải quan của E-chem

 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng những mối quan hệ tốt với các cục, ngành, cảng,… E-chem cam kết mang đến dịch vụ khai báo thủ tục hải quan tốt nhất cho khách hàng:

 

 Bảo mật

 

Nhiều doanh nghiệp lo lắng về vấn đề bị lộ thông tin tuyệt mật của mình ra ngoài, nhất là để đối thủ biết được. Với E-chem, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này với hệ thống bảo mật an toàn của chúng tôi.

 

 Trách nhiệm

 

E-chem cam kết hỗ trợ khách hàng liên tục trong và sau dịch vụ khai báo hải quan để doanh nghiệp có được sự hậu thuẫn tốt nhất.

 

 Chất lượng

 

Đảm bảo chất lượng và thời gian khai báo hải quan cho doanh nghiệp của bạn đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

 

 Chi phí

 

Với kinh nghiệm, trách nhiệm và sự tận tâm chúng tôi giúp khách hàng thuê báo hải quan suôn sẻ với mức chi phí tốt nhất thị trường.

 

 

 

 

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ lại để được tư vấn cụ thể!

 

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ hóa chất E-chem

VP: Số 10b Ngõ 164/7, phố Bồ Đề, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.666.368.16

Email: Echem.jsc@gmail.com

Hotline: 078.336.5555 - Mr.Thắng

Website: dichvucongonline.com.vn 

 

Tin liên quan

2

Online

20

Trong ngày

67

Trong tháng

5131

Truy cập