Giấy phép sản xuất bánh trung thu gồm thủ tục gì?

Ngày 01/04/2020 00:59:01

Thủ tục giấy tờ hồ sơ văn bản là một trong những bước quan trọng nhất khi một tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh. Với mỗi hình thức kinh doanh hay kinh doanh sản xuất thực phẩm, hàng hóa bên cạnh những văn bản luật chung thì sản xuất cần chuẩn bị về mặt chứng nhận an toàn thực phẩm.

 

Vậy giấy phép sản xuất bánh trung thu gồm những thủ tục gì? Cùng Dịch vụ công online tìm hiểu về các thủ tục để đăng ký giấy phép sản xuất bánh trung thu như thế nào là hợp lệ, giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm của bánh trung thu cần đạt những tiêu chuẩn như thế nào nhé!

  

Giấy phép sản xuất bánh và hồ sơ đăng ký

 

Không chỉ liên quan đến vấn đề về pháp luật mà giấy phép sản xuất kinh doanh bánh trung thu là một minh chứng rõ ràng nhất để tạo được sự tin tưởng tiêu dùng sản phẩm của một doanh nghiệp có an toàn không. Và doanh nghiệp có thể tự khẳng định được chất lượng, thương hiệu bánh trung thu của mình và tạo ra một lợi thế cạnh tranh nhất định, có thể vượt xa so với đối thủ cạnh tranh.

 

Giấy phép sản xuất bánh và hồ sơ đăng ký

Cơ sở sản xuất kinh doanh bánh trung thu

 

Vậy thủ tục hồ sơ để xin giấy phép sản xuất bánh bao gồm những gì? Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp sản xuất bánh trung thu hiện nay đặc biệt là trong dịp trung thu đang đến gần, Dịch vụ công online– một trong những công ty tư vấn luật uy tín phục vụ khách hàng trên nhiều phương diện như tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh,… muốn chia sẻ đến khách hàng những kinh nghiệp thực tế khi xin giấy phép sản xuất bánh trung thu hiện hành, hiệu quả mang lại rất cao.

 

Để có thể hoàn thiện một bộ hồ sơ xin giấy phép sản xuất bánh thì điều quan trọng nhất mà có thể được chấp nhận là hợp lệ thì giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là điều bắt buộc cần phải có. Đơn giản vì thực phẩm được bán ra nếu không được kiểm soát sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Và giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm chính là bằng chứng rõ ràng nhất giúp cho hoạt động sản xuất bánh thành công, vững chắc nhất, là niềm tin của khách hàng. Vậy thủ tục để được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cần là gì?

 

Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một quá trình được pháp luật nhà nước quan tâm nhất, và quy trình để có thể cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bánh trung thu được diễn ra rất nghiêm ngặt và được kiểm soát bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Để có thể xin cấp được giấy chứng nhận đó Dịch vụ công online đưa ra cho doanh nghiệp cần chuẩn bị:

 

  • Đơn đề nghị xin giấy chứng nhận của cơ sở sản xuất kinh doanh bánh trung thu.

 

Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm 1

Cơ sở trang thiết bị sản xuất bánh trung thu hiện đại

 

  • Một bản thuyết minh nói đầy đủ về quy trình sản xuất, những đầu tư về trang thiết bị sản xuất. Một bản sơ đồ về khu vực sản xuất bánh trung thu của doanh nghiệp đó.

 

  • Người chủ của một cơ sở sản xuất bánh phải chứng minh được sự hiểu rõ về an toàn thực phẩm.

 

Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm 2

Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Thủ tục hồ sơ luôn là một trong những vấn đề pháp lý được quan tâm và cũng gây đến cho những doanh nghiệp sản xuất không ít khó khăn, rắc rối sau khi đã hoàn tất được bước đầu xin giấy phép thành lập công ty. Và điều bạn cần là tìm một tổ chức tư vấn pháp luật có uy tín để hỗ trợ hoàn thành nhanh chóng nhất. Và Dịch vụ công online luôn là một điểm đến uy tín cho mọi người. Hãy đến với Dịch vụ công online để hoàn thiện giấy phép sản xuất bánh trung thu nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian cho mùa trung thu sắp tới gần.

 

 

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ lại để được tư vấn cụ thể!

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ hóa chất E-chem

VP: Số 10b Ngõ 164/7, phố Bồ Đề, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024.666.368.16
Email: Echem.jsc@gmail.com
Hot Line: 078.336.5555 - Mr.Thắng

Website: dichvucongonline.com.vn

 
Tin liên quan

3

Online

61

Trong ngày

9099

Trong tháng

70516

Truy cập