Điều kiện để được giấy phép sản xuất bia tại Việt Nam

Ngày 01/04/2020 00:57:56

Bia từ lâu đã là những mẩu câu chuyện vui sau những giờ làm việc mệt mỏi của người đàn ông. Không chỉ là một nét tinh hoa mang đến cho con người hiện nay mà nó còn giúp con người ta giải tỏa căng thẳng.

 

Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp muốn đăng ký giấy phép sản xuất bia tại Việt Nam để có thể đem đến thức uống cho chất lượng nhất cho người Việt. Vậy điều kiện để được giấy phép sản xuất bia tại Việt Nam là gì? Cùng Dịch vụ công tìm hiểu vấn đề này nhé!

 

>>> Điều kiện cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công

 

>>> Thay đổi đăng ký kinh doanh có phải đăng báo không?

 

Điều kiện để lấy được giấy phép sản xuất bia

 

Tại Việt Nam, pháp luật đã và đang can thiệp đến vấn đề sức khỏe người tiêu dùng, hay nói cách khác chính là bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trước sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người. Chính vì vậy mà nhiều cơ sở sản xuất bia khi muốn đăng ký được giấy phép sản xuất kinh doanh bia tại Việt Nam đều phải tuân thủ những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với giấy phép sản xuất bia ngoài các giấy tờ liên quan đi kèm thì vấn đề về giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cần phải được triển khai nhanh chóng. Mà để có thể xin cấp được giấy chứng nhận an toàn vệ sinh, doanh nghiệp cần thực hiện đầy đủ các điều kiện sau:

 

Tại sao cần xin giấy phép sản xuất bia

Sản xuất các loại bia tại Việt Nam

 

+ Điều kiện, cơ sở vật chất sản xuất bia phải được xây dựng theo đúng quy hoạch, được sự phê duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Tránh các nguồn rác thải không được xử lý đặc biệt là một số chất thải trực tiếp gây ảnh hưởng đến môi trường. Cơ sở vật chất, công nghệ sản xuất bia cũng cần được bố trí phù hợp. Thiết kế không gian, dây chuyền sản xuất phải thuận lợi nhất.

 

Tư vấn thủ tục xin giấy phép sản xuất bia

Quy trình sản xuất bia đạt chuẩn

 

+ Điều kiện về nguồn nước phải sạch để sản xuất bia: Phải có đủ tiêu chuẩn, đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước trong quá trình sản xuất bia. Hệ thống bồn hoặc bể chứa phải đảm bảo vệ sinh an toàn và thiết kế hệ thống riêng biệt cho nước đạt tiêu chuẩn sau khi xử lý để sản xuất bia. Và các điều kiện về nhiệt và khí nén trong cơ sở sản xuất bia cần được kiểm tra đúng quy định, kiểm tra định kỳ thường xuyên để đảm bảo an toàn. Giống như trong việc sản xuất các loại hóa chất luôn cần phải đảm bảo được các biện pháp phòng ngừa ứng phó sự cố hóa chất thì sản xuất bia cũng cần phải có các biện pháp sản xuất tiêu chuẩn theo quy định và cách xử lý khi có sự cố.

 

Điều kiện để được giấy phép sản xuất bia tại Việt Nam

Dây chuyền công nghệ hiện đại sản xuất bia tại Việt Nam

 

+ Điều kiện về hệ thống kiểm định chất lượng bia cũng phải được phân bổ thường xuyên, kiểm tra mỗi chất lượng bia khi mới sản xuất xong khi đưa và hệ thống bình chứa.

 

+ Để có thể xin cấp được giấy phép sản xuất bia thì các điều kiện trên là những vấn đề nhất định cần phải đảm bảo trong chứng nhận an toàn vệ sinh, ngoài ra còn liên quan đến một số vấn đề nội bộ. Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của Dịch vụ công online để biết chính xác hơn các vấn đề đó, nhanh chóng xin cấp được giấy chứng nhận vệ sinh an toàn.

 

Tại sao nên tư vấn xin giấy phép sản xuất bia tại Dịch vụ công online

 

Dịch vụ công online là dịch vụ tư vấn hàng đầu tại Việt Nam, tự hào là đơn vị mang đến những kiến thức pháp luật đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi vấn đề. Dịch vụ công online giúp các doanh nghiệp đăng ký giấy phép thành lập công ty sản xuất bia nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ các vấn đề liên quan:

 

Xin giấy phép sản xuất bia tại Dịch vụ công online

Xin giấy phép sản xuất bia tại Dịch vụ công online

 

+ Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến xin giấy phép sản xuất bia.

 

+ Soạn thảo toàn bộ hồ sơ, tiến hành nộp hồ sơ và lệ phí, sửa chữa theo yêu cầu của cơ quan chức năng thẩm quyền về hoạt động sản xuất bia.

 

+ Có mặt cùng với doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp khi có cán bộ kiểm tra hệ thống cơ sở.

 

+ Nhận kết quả và bàn giao lại cho doanh nghiệp.

 

Đến với dịch vụ công online ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn nhanh và chính xác nhất.

 

 

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ lại để được tư vấn cụ thể!

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ hóa chất E-chem

VP: Số 10b Ngõ 164/7, phố Bồ Đề, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024.666.368.16
Email: Echem.jsc@gmail.com
Hot Line: 078.336.5555 - Mr.Thắng

Website: dichvucongonline.com.vn

 
Tin liên quan

1

Online

53

Trong ngày

9092

Trong tháng

70508

Truy cập