Điều kiện cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công

Ngày 01/04/2020 00:58:16

Sản xuất rượu thủ công là một trong những hình thức kinh doanh khá được cân nhắc cẩn thận. Không chỉ một trong các yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn các giấy phép chứng nhận sản xuất rượu thủ công.

 

Để có thể xin cấp được loại giấy phép sản xuất rượu thủ công thì cần những điều kiện gì? Cùng Dịch vụ công online tư vấn về các vấn đề liên quan đến điều kiện cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công qua góc nhìn chuyên gia.

 

>>> Thay đổi đăng ký kinh doanh là gì?

 

>>> Thay đổi đăng ký kinh doanh có phải đăng báo không?

 

Điều kiện cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công

 

Với một ngành nghề kinh doanh sản xuất nào đi chăng nữa thì việc xin cấp giấy phép để hoạt động kinh doanh là việc làm tất yếu và cần thiết.  Và ngược lại thì các cơ quan nhà nước có thể kiểm soát được các vấn đề về kinh doanh trong xã hội đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và thể hiện trách nhiệm của người làm kinh doanh. Chính vì vậy điều kiện cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công cần phải được đảm bảo:

 

Điều kiện cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công 1

Xưởng sản xuất rượu thủ công

 

Cần phải có giấy phép sản xuất kinh doanh ngành nghề sản xuất rượu thủ công để đảm bảo được các yêu cầu về vệ sinh, quy trình đúng chuẩn và an toàn cho cả người tiêu dùng và người sản xuất.

 

Đối với điều kiện cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công cũng cần đảm bảo được về các điều kiện môi trường, về chất lượng sản xuất rượu thủ công, nhãn hiệu sản phẩm theo đúng quy định hiện hành. Với điều kiện này khi xin cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công sẽ được tiến hành kiểm tra từ bộ phận chức năng để chứng tỏ sự thật trước khi hoạt động chính thức.

Thủ tục cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công

 

Kiểm tra vệ sinh an toàn khi sản xuất rượu thủ công

 

Và để có thể xin được giấy phép xuất nhập khẩu thì các điều kiện trên cần phải được nghiêm ngặt hơn rất nhiều. Vì ở một số nước có những quy định chặt đối với sản phẩm được xuất khẩu vào trong nước.

 

Thành phần hồ sơ đủ điều kiện cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công

 

Để hoàn thiện các hồ sơ khi đăng ký với cơ quan nhà nước khi đã đủ điều kiện cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công thì các doanh nghiệp cần tìm cho mình một dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng để có thể tiết kiệm được việc hoàn thành hồ sơ nhanh chóng và chính xác nhất. Dịch vụ công online là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp sản xuất rượu thủ công hiện nay. Thành phần hồ sơ mà Dịch vụ công online đưa ra để có thể hoàn thành hồ sơ thủ tục xin cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công gồm có:

 

Thành phần hồ sơ đủ điều kiện cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công

Các loại rượu được sản xuất thủ công

 

Một bản đơn đề nghị xin cấp giấy phép sản xuất rượu thủ công.

 

Một bản sao giấy phép thành lập công ty, chứng nhận mã số thuế.

 

Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Và một bản liệt kê tên các loại rượu sản xuất thủ công mà doanh nghiệp tổ chức dự kiến sản xuất.

 

Dịch vụ công online sẽ hướng dẫn cho khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết nhất để hoàn thành thủ tục hồ sơ nhanh chóng. Giúp cho mục đích kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất rượu thủ công hoạt động ổn định, nhanh chóng.

 

 

Quý khách hàng có thắc mắc gì vui lòng liên hệ lại để được tư vấn cụ thể!

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ hóa chất E-chem

VP: Số 10b Ngõ 164/7, phố Bồ Đề, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024.666.368.16
Email: Echem.jsc@gmail.com
Hot Line: 078.336.5555 - Mr.Thắng

Website: dichvucongonline.com.vn

 
Tin liên quan

5

Online

65

Trong ngày

9103

Trong tháng

70520

Truy cập